• 2handland xin chào!
 • Liên hệ ngay: 0795507777

Thu mua máy ảnh


2handland địa chỉ thu mua máy ảnh cũ với giá cao, làm việc chuyên nghiệp uy tín tại TP.HCM. Những bước đơn giản khi giao dịch với 2handland sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây.

Đơn vị thu mua máy ảnh cũ giá cao tại TP.HCM

Bạn đang có thừa một chiếc máy ảnh hay bạn đang muốn bán chiếc máy ảnh hiện tại của mình đi để có thể mua một chiếc máy ảnh đời mới hơn và giá trị hơn để đáp ứng được nhu cầu công việc. Hãy tìm đến với 2handland để được nhận thu mua máy ảnh cũ với giá cao cùng đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

thu mua máy ảnh

Những lý do mà khách hàng thường bán máy ảnh cũ?

Sau một thời gian sử dụng máy ảnh có thể sẽ bị hư hỏng. Tuy nhiên chi phí sửa chữa, nâng cấp cho máy ảnh lại quá tốn kém. Thế nên, bạn nên thanh lý lại chiếc máy ảnh cũ đấy để lên đời với chiếc máy mới hơn, hiện đại hơn, với nhiều thông số hay chức năng mới. Vậy lúc nào là thời điểm thích hợp nhất để bán máy ảnh cũ?

 • Bạn đang có nhiều máy ảnh do được người khác tặng hoặc bạn đã sưu tầm từ trước nhưng không có nhu cầu sử dụng tới nữa. Hãy thanh lý chúng trước khi những chiếc máy ảnh bị hư hỏng và bị mất giá theo thời gian.
 • Bạn là một người yêu cái đẹp, cầu toàn, thích hoàn hảo nhưng máy ảnh của bạn bị hư hỏng nhẹ như xước màn, trầy sơn, tróc vỏ, không còn được đẹp như ban đầu nên bạn muốn bán lại để lên đời máy mới.
 • Bạn đang cần tiền để chi trả cho những công việc cá nhân hay bạn đang có một dự án sắp tới mà đang thiếu tiền nên cần phải bán máy.
 • Hay đơn giản bạn là người có tiền và bạn thích những cái mới nhưng bạn không muốn giữ quá nhiều máy ở nhà nên bạn muốn bán đi để mua máy mới hiện đại hơn.

thu mua máy ảnh cũ giá cao

Tại sao chọn 2handland là điểm giao dịch máy ảnh cũ của bạn?

2handland là đơn vị chuyên thu mua đồ công nghệ cũ lớn nhất Việt Nam. Tại đây chúng tôi mua bán các loại như điện thoại, ipad, laptop, tai nghe, loa, máy tính, macbook, đồng hồ thông minh... và tất cả các thiết bị công nghệ thông minh khác.

thu mua máy ảnh cũ

Đến với 2handland bạn sẽ có thể giao dịch nhanh chóng, tiện lợi, cùng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và quan trọng hơn hết đó là bạn có thể bán máy ảnh cũ của mình với một mức giá cao tương xứng với giá trị máy mà bạn muốn bán.

Những dòng máy ảnh cũ mà 2handland đang thu mua?

2handland là một cửa hàng chuyên thu mua và bán các loại máy ảnh cũ, bao gồm máy ảnh Film cũ, máy ảnh kỹ thuật số và một số máy ảnh cũ khác. Sau đây là những dòng máy ảnh mà 2handland đang thu mua:

Thu mua máy ảnh Film cũ

2handland thu mua các dòng máy ảnh Film cổ điển từ các hãng nổi tiếng như Canon, Nikon, Leica, Pentax và Minolta. Những dòng máy ảnh Film này sử dụng phim để chụp ảnh và thường có thiết kế đẹp mắt, cổ điển. 2handland đánh giá cao các máy ảnh Film cũ có tình trạng hoạt động tốt và bảo quản cẩn thận.

Thu mua máy ảnh Film cũ

Thu mua máy ảnh kỹ thuật số cũ

2handland thu mua các dòng máy ảnh kỹ thuật số từ các hãng nổi tiếng như Canon, Nikon, Sony, Fujifilm và Olympus. Các máy ảnh kỹ thuật số này sử dụng cảm biến điện tử để chụp ảnh và có nhiều tính năng hiện đại như chụp ảnh RAW, quay video Full HD, kết nối Wifi và màn hình cảm ứng. 2handland chấp nhận máy ảnh kỹ thuật số cũ có tình trạng hoạt động tốt và đảm bảo chất lượng hình ảnh.

Thu mua máy ảnh kỹ thuật số

Thu mua một số máy ảnh cũ khác

Ngoài 2 loại máy ảnh trên, 2handland cũng thu mua một số máy ảnh cũ khác như máy ảnh Polaroid, máy ảnh lấy liền (instant camera), máy ảnh rangefinder và máy ảnh du lịch (compact camera). Các máy ảnh này có đặc điểm riêng biệt và thường được ưa chuộng trong cộng đồng chụp ảnh cổ điển và sáng tạo. 2handland tìm kiếm các máy ảnh cũ này với tình trạng hoạt động tốt và bảo quản tốt.

Thu mua một số máy ảnh cũ khác

2handland không thu mua những máy ảnh cũ nào?

Cùng với những dòng các sản phẩm máy ảnh mà 2handland có thể thu mua thì bên cạnh đấy 2handland không nhận thu mua các máy ảnh dưới dạng như sau:

 • Máy ảnh không chính hàng, hàng nhái, hàng fake.
 • Máy ảnh ăn trộm, ăn cắp, …
 • Máy ảnh là tang vật được nhà nước Việt Nam niêm phong.

2handland không thu mua những máy ảnh như thế nào?

Quy trình thu mua máy ảnh tại 2handland

Quy trình thu mua máy ảnh tại 2handland được thực hiện một cách thuận tiện và chuyên nghiệp, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Sau đây là 2 phương thức mà chúng tôi cung cấp:

Quy trình thu mua máy ảnh tại công ty

 • Quý khách chuẩn bị chứng minh nhân dân cùng các phụ kiện đi kèm sản phẩm.
 • Chúng tôi kiểm tra sản phẩm và đưa ra báo giá trong vài phút.
 • Nếu quý khách đồng ý với giá, chúng tôi sẽ thu thập thông tin của quý khách.
 • Hoàn thành hóa đơn thanh toán và tích điểm cho quý khách.

Quy trình thu mua máy ảnh tại nhà

 • Quý khách gửi thông tin về sản phẩm, hình ảnh và các phụ kiện liên quan.
 • Chúng tôi sẽ đánh giá sản phẩm và đề xuất mức giá ước lượng.
 • Nếu quý khách đồng ý, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian hẹn và đến kiểm tra sản phẩm tại nhà.
 • Sau khi kiểm tra sản phẩm và định lại giá (nếu cần), nếu quý khách đồng ý với giá, chúng tôi sẽ thu thập thông tin cần thiết và hoàn thành hóa đơn thanh toán, cùng việc tích điểm cho quý khách.

Đến 2handland ngay để bán máy ảnh cũ với giá ưu đãi

Nếu bạn đang có nhu cầu bán máy ảnh cũ của mình và muốn nhận được giá ưu đãi, hãy đến ngay 2handland - địa chỉ tin cậy trong việc thu mua máy ảnh. Với quy trình thu mua rõ ràng, chúng tôi sẽ đảm bảo bạn nhận được giá hợp lý cho sản phẩm của mình. Đừng chần chừ, hãy đến 2handland ngay để tận hưởng ưu đãi tốt nhất cho máy ảnh của bạn.

.
.
.
×