• 2handland xin chào!
 • Liên hệ ngay: 0795507777

Thu mua đồ hiệu


Tại sao nên bán đồ hiệu khi không còn nhu cầu sử dụng?

Việc bán đồ hiệu khi không còn nhu cầu sử dụng mang lại nhiều lợi ích như sau:

 • Bằng cách bán những món đồ hiệu không cần thiết, bạn giải phóng không gian trong tủ quần áo và làm sạch không gian sống của mình.
 • Đồ hiệu thường giữ giá tốt hơn so với các mặt hàng thông thường, bằng cách bán lại những món đồ này, bạn có thể thu về một khoản tiền đáng kể.
 • Tiền thu được từ việc bán đồ hiệu có thể được sử dụng cho các mục đích khác phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn.
 • Bằng cách bán lại đồ hiệu thay vì để chúng bị hư hỏng và phải vứt bỏ, bạn không chỉ giúp bảo vệ môi trường bằng cách giảm thiểu lượng rác thải.
 • Bằng cách bán lại đồ hiệu, bạn cũng có thể giúp đỡ những người khác có cơ hội sở hữu những mặt hàng chất lượng với giá rẻ hơn so với việc mua mới.

Thu mua đồ hiệu 1

Địa chỉ thu mua đồ hiệu uy tín giá hời tại TP.HCM

Nếu bạn đang cần một địa chỉ đáng tin cậy để thu mua đồ hiệu tại TP.HCM, 2handland là một lựa chọn có thể đáng cân nhắc. Cửa hàng này được biết đến với uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh đồ hiệu đã qua sử dụng. Tuy nhiên, trước khi bạn quyết định đến, việc nắm vững thông tin về các điều kiện, chính sách mua bán là quan trọng. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo rằng việc bán đồ hiệu của mình sẽ được xử lý một cách công bằng và đúng đắn, mang lại giá trị tốt nhất cho bạn.

Thu mua đồ hiệu 2

Lý do nên chọn 2handland là địa chỉ thu mua đồ hiệu

 • 2handland cam kết chỉ giao dịch với các sản phẩm thật 100%, sau khi được các chuyên gia thẩm định đồ hiệu kiểm tra và thử nghiệm kỹ lưỡng.
 • Bạn sẽ được nhân viên của 2handland cung cấp thông tin về dịch vụ thu mua đồ hiệu và giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng và chi tiết.
 • 2handland có chính sách thu mua đồ hiệu rõ ràng, giúp bạn hiểu rõ về quy trình và điều kiện mua bán.
 • Khách hàng không bị ép giá tại 2handland, và hàng hóa được bán nhanh chóng, giúp bạn nhận được tiền một cách nhanh chóng và công bằng.
 • Khi trưng bày và bán tại cửa hàng, đồ hiệu của bạn luôn được cất giữ và bảo quản kỹ lưỡng, đảm bảo tính nguyên vẹn và giá trị của sản phẩm.

Thu mua đồ hiệu 2

2handland thu mua đồ hiệu như thế nào?

2handland hiện đang thu mua các đồng hiệu như sau:

Thu mua ví hiệu

2handland mở cửa đón nhận ví hiệu từ các thương hiệu danh tiếng, khách hàng có thể mang ví đã qua sử dụng hoặc mới mua nhưng không sử dụng đến cửa hàng để bán lại. Chúng tôi cam kết đánh giá sản phẩm một cách công bằng và cung cấp mức giá thu mua hợp lý.

Thu mua đồ hiệu 7

Thu mua mắt kính hiệu

Chúng tôi cũng chấp nhận mắt kính từ các nhãn hiệu nổi tiếng và có giá trị, khách hàng có thể đưa các loại mắt kính đã qua sử dụng hoặc mới mua nhưng không sử dụng đến cửa hàng để bán lại. Mọi sản phẩm sẽ được đánh giá kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng và công bằng trong quá trình định giá.

Thu mua đồ hiệu 8

Thu mua túi xách hiệu

Túi xách từ các thương hiệu cao cấp như Louis Vuitton, Gucci, Chanel cũng là một trong những mặt hàng chúng tôi chấp nhận thu mua. Khách hàng có thể mang túi xách đã qua sử dụng hoặc mới mua nhưng không sử dụng đến cửa hàng để bán lại. Chúng tôi cam kết đánh giá một cách công bằng và cung cấp mức giá thu mua phản ánh đúng giá trị của sản phẩm.

Thu mua đồ hiệu 9

Thu mua nước hoa hiệu

Nước hoa từ các thương hiệu nổi tiếng cũng là một trong những mặt hàng chúng tôi chấp nhận thu mua, chúng tôi đánh giá sản phẩm dựa trên tình trạng và chất lượng để đảm bảo sự hài lòng cho cả người mua và người bán.

Thu mua đồ hiệu 10

Thu mua đồng hồ hiệu

Chúng tôi thu mua các loại đồng hồ từ các thương hiệu uy tín và có giá trị trên thị trường. Khách hàng có thể mang đồng hồ cơ hoặc điện tử đã qua sử dụng hoặc mới mua nhưng không sử dụng đến cửa hàng để bán lại. Chúng tôi cam kết đánh giá một cách công bằng và cung cấp mức giá thu mua tốt nhất cho khách hàng.

Thu mua đồ hiệu 11

Thu mua các đồ hiệu khác

Ngoài các loại đồ đã liệt kê, chúng tôi cũng thu mua các sản phẩm khác như quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang từ các thương hiệu cao cấp. Khách hàng có thể mang sản phẩm đến cửa hàng để đánh giá và nhận giá mua. Chúng tôi cam kết đảm bảo công bằng và hài lòng cho cả người mua và người bán.

Thu mua đồ hiệu 4

2handland thu mua đồ hiệu ở tình trạng

2handland chân thành chấp nhận thu mua đồ hiệu ở mọi tình trạng, đảm bảo đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng:

 • Nếu bạn đã mua sản phẩm hiệu mới nhưng không sử dụng, đừng lo lắng, chúng tôi hoan nghênh việc bạn mang sản phẩm đến cửa hàng để bán lại.
 • Bạn có thể yên tâm mang đồ hiệu đã qua sử dụng đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét sản phẩm và đưa ra mức giá thu mua tương xứng.
 • Không phải lúc nào đồ hiệu cũ cũng mất giá trị, nếu sản phẩm vẫn còn trong điều kiện sử dụng và vẫn có giá trị, chúng tôi sẽ vui mừng chấp nhận thu mua.

Thu mua đồ hiệu 5

Quy trình thu mua đồ hiệu tại 2handland

2handland đang thực hiện hai quy trình thu mua như sau:

Quy trình thu mua đồ hiệu tại công ty

 • Quý khách mang theo chứng minh nhân dân và các phụ kiện liên quan đến sản phẩm mà quý khách muốn bán.
 • Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm tại công ty và sau đó cung cấp một báo giá cho quý khách trong vài phút.
 • Nếu quý khách đồng ý với giá trị báo giá, chúng tôi sẽ tiếp tục thu thập thông tin cần thiết về quý khách, bao gồm thông tin liên hệ và các thông tin về giao dịch.
 • Sau khi hoàn tất quy trình mua bán, chúng tôi sẽ lập hóa đơn thanh toán và quý khách sẽ nhận được số điểm tương ứng với giao dịch của mình.

Quy trình thu mua đồ hiệu tại nhà

 • Quý khách vui lòng gửi thông tin chi tiết về sản phẩm cùng với hình ảnh và các phụ kiện liên quan qua các kênh liên lạc được cung cấp.
 • Chúng tôi sẽ thu thập thông tin về sản phẩm và tiến hành ước lượng, định giá dựa trên thông tin mà quý khách đã cung cấp.
 • Nếu quý khách đồng ý với giá trị ước lượng, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian và lịch hẹn sớm nhất để kiểm tra sản phẩm tại địa chỉ của quý khách.
 • Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng thực tế của sản phẩm tại nhà của quý khách và xác định lại giá trị nếu có sự thay đổi.
 • Nếu quý khách đồng ý với giá trị định giá, chúng tôi sẽ tiếp tục thu thập thông tin cần thiết và hoàn thành quy trình giao dịch.
 • Sau khi giao dịch hoàn tất, chúng tôi sẽ lập hóa đơn thanh toán và quý khách sẽ nhận được điểm thưởng tương ứng.

Đến ngay 2handland để được thu mua đồ hiệu giá cao

Hãy ghé thăm 2handland ngay hôm nay để tận hưởng dịch vụ thu mua đồ hiệu với mức giá cao nhất. Với quy trình đánh giá công bằng và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đảm bảo bạn nhận được giá trị tốt nhất cho sản phẩm của mình. Chúng tôi chấp nhận mọi loại sản phẩm từ đồ mới đến đồ đã qua sử dụng và đồ cũ. Không chỉ là địa chỉ tin cậy cho việc bán sản phẩm, 2handland còn là điểm đến lý tưởng cho những người muốn mua sắm đồ hiệu với giá cực kỳ hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm!

.
.
.
×