• 2handland xin chào!
 • Liên hệ ngay: 0795507777

Thu mua đồ hiệu


Không thể phủ nhận rằng dịch vụ thu mua đồ hiệu giúp cho những người có nhu cầu thanh lý đồ hiệu có thể nhận được một khoản tiền kha khá, có thể lên đến 90%. Do đó, nếu bạn có đồ hiệu như đồng hồ chính hãng, túi xách, điện thoại,... thì chỉ cần mang nó đến cửa hàng của 2handland, chúng tôi sẽ đánh giá và thu mua lại với giá hợp lý. Vậy chi tiết dịch vụ thu mua đồ hiệu tại 2handland như thế nào? Cùng khám phá trong bài viết này nhé!

thu mua đồ hiệu

Tại sao nên thu mua đồ hiệu khi không còn nhu cầu sử dụng?

Nếu bạn sở hữu những món đồ hàng hiệu, chính hãng nhưng lại không còn nhu cầu sử dụng nữa. Thay vì việc bạn cứ cất chúng ở trong tủ, rồi sau một thời gian dài sẽ khiến các món đồ hiệu này bị hư hỏng rồi cuối cùng là phải vứt đi. Tại sao bạn không cân nhắc việc bán chúng để nhận được nhiều lợi ích khác, chẳng hạn như:

 • Một cách để dọn dẹp tủ quần áo đồng thời tăng thêm giá trị tài chính và kinh tế.
 • Đồ hiệu vẫn có thể bán lại với giá cao.
 • Thật lãng phí nếu để những món đồ hiệu bị hư hỏng và sau đó vứt bỏ chúng. Tuy nhiên, nếu bạn bán nó, bạn sẽ có thêm tiền cho các nhu cầu khác.

Những tiêu chí cần lưu ý khi thu mua đồ hiệu 

Để đảm bảo rằng cả người bán và người mua đều hài lòng với trải nghiệm thu mua đồ hiệu, 2handland xin đưa ra các tiêu chí cụ thể sau:

Đưa ra một mức giá hợp lý để thu mua đồ hiệu

Mặc dù chỉ bán những món đồ đã qua sử dụng, 2handland tin rằng không ai muốn bán lại một món hàng hiệu với giá thấp. Do đó, khi có nhu cầu thanh lý lại các món đồ hiệu của mình, bạn cần thực hiện một số tìm hiểu về thị trường thu mua đồ hiệu, so sánh giá giữa các ngành hàng,... Giá trung bình của mặt hàng bạn muốn bán là bao nhiêu? Bạn sẽ không phải lo lắng về việc thu mua đồ hiệu bị hớ khi bạn đã biết về những điều trên.

Một điều cần lưu ý nữa là, trừ khi món đồ đó đã bị xuống cấp nghiêm trọng, bạn không nên chọn thu mua đồ hiệu từ những cửa hàng trả giá thấp hơn 50% so với giá bán gốc. Ngoài ra, nếu người mua trả giá hoặc so đo quá nhiều, bạn nên tìm một địa chỉ khác vì họ đang tận dụng cơ hội để ép giá mà không thực sự muốn mua. 

Bạn cũng nên lưu ý những cửa hàng khắt khe quá mức khi thu mua đồ hiệu nhưng không tăng giá cho bạn vì họ đang dùng chiêu trò tâm lý khiến bạn mềm lòng và quyết định bán món đồ đó với giá thấp hơn giá trị của nó.

thu mua đồ hiệu

Thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm

Mọi người đều thích làm việc với các địa chỉ có thái chuyên nghiệp và tận tâm khi thu mua đồ hiệu. Bởi vì điều này sẽ tạo cho họ niềm tin rằng giao dịch sẽ diễn ra tốt đẹp.

Do đó, bạn nên chọn một địa chỉ mua hàng mà bạn cảm thấy yên tâm nhất và làm việc theo ý muốn tự nguyện của cả hai bên. Sự nhiệt tình của nhân viên trong khi làm việc sẽ có tác động đến cách thức hoạt động của doanh nghiệp. Nếu các cửa hàng thu mua đồ hiệu hoạt động hăng say, bạn có thể chắc chắn rằng họ sẽ là nguồn đáng tin cậy cho các giao dịch mua và bán sắp tới của bạn cũng như chuẩn bị một phần để hỗ trợ bạn về bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh.

Để giúp trải nghiệm thu mua đồ hiệu của bạn thuận tiện hơn, bạn nên chọn những cửa hàng cung cấp dịch vụ thu mua đồ hiệu tận nơi như 2handland hoặc có thể cung cấp dịch vụ đánh giá, tư vấn sản phẩm,... qua điện thoại hoặc trực tuyến cho bạn, trao đổi và giao dịch mà không cần đến trực tiếp cửa hàng.

Tân trang lại món đồ hiệu 

Bạn có thể tân trang một chút món hàng hiệu của mình trước khi chuyển sang bước thẩm định sản phẩm để làm cho thủ tục thu mua đồ hiệu trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Ví dụ, nếu món đồ của bạn bị bẩn, bạn có thể lấy khăn mềm lau sạch vết bẩn đó đi trước khi đem bán. Trước khi bắt đầu thu mua đồ hiệu, bạn có thể sửa đồ da bị bong tróc tại các cơ sở phục hồi hoặc spa đồ da. Điều này có thể giúp sản phẩm của bạn chiếm được thiện cảm của nhà thẩm định và nâng cao mức giá mà bạn được trả.

thu mua đồ hiệu

2handland – địa chỉ thu mua đồ hiệu uy tín, giá hời tại TP.HCM

Nếu bạn không biết nên chọn địa chỉ nào để hỗ trợ bạn trong việc thu mua đồ hiệu, bạn có thể đến ngay 2handland - chúng tôi là cửa hàng chuyên kinh doanh, thu mua đồ hiệu uy tín tại TP.HCM. Đến với 2handland, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi biết rằng: 

 • Chúng tôi tận tâm chỉ nhận giao dịch với những sản phẩm thật 100% sau khi được các chuyên gia thẩm định đồ hiệu kiểm tra và thử nghiệm kỹ lưỡng.
 • Bạn sẽ được các nhân viên cung cấp thông tin về dịch vụ thu mua đồ hiệu và giải quyết tất cả các câu hỏi của bạn khi cần thiết. 
 • Chính sách thu mua đồ hiệu rõ ràng.
 • Khách hàng không bị ép giá, bán được hàng nhanh chóng.
 • Khi trưng bày và bán tại cửa hàng, đồ hiệu của bạn luôn được cất giữ và bảo quản kỹ lưỡng.
 • Thu mua ví hiệu, túi xách hiệu, mắt kính hiệu, nước hoa chính hãng,...

Trên đây là những thông tin chia sẻ về dịch vụ thua mua đồ hiệu tại 2handland. Hy vọng qua bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Nếu có nhu cầu thu mua đồ hiệu, hãy gọi ngay cho 2handland chúng tôi nhé!

thu mua đồ hiệu

Quy trình Thu mua đồ hiệu tại 2handland

Quy trình Thu mua đồ hiệu tại công ty

 • Quý khách chuẩn bị chứng minh nhân dân kèm những phụ kiện liên quan tới sản phẩm
 • Chúng tôi kiểm tra tại công ty và báo giá cho quý khách trong vài phút
 • Quý khách đồng ý giá thì chúng tôi sẽ tiếp tục công việc lấy thông tin của quý khách
 • Hoàn thành hóa đơn thanh toán và tích điểm

Quy trình Thu mua đồ hiệu tại nhà

 • Quý khách gửi thông tin sản phẩm, hình và những phụ kiện liên quan tới sản phẩm
 • Chúng tôi lấy thông tin sản phẩm và ước lượng, định giá
 • Nếu đồng ý giá, quý khách vui lòng chuẩn bị chứng minh nhân dân, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian và lịch hẹn sớm nhất
 • Kiểm tra tình trạng sản phẩm tại nhà và xác định lại giá một lần nữa nếu sản phẩm thay đổi.
 • Quý khách đồng ý giá thì chúng tôi sẽ tiếp tục công việc lấy thông tin của quý khách
 • Hoàn thành hóa đơn thanh toán và tích điểm
.
.
.
.