• 2handland xin chào!
 • Liên hệ ngay: 0795507777

Thu mua các thiết bị quay video cũ


Lý do khiến bạn bán các thiết bị quay video cũ

 • Bán các thiết bị quay phim cũ giúp tôi giải quyết các chi phí gấp gáp và kiếm được khoản tiền đáng kể.
 • Không còn làm nghề quay phim hoặc muốn nâng cấp các thiết bị để mua máy quay hoặc thiết bị quay phim xịn hơn.
 • Không còn muốn tiếp tục với nghề quay dựng phim.
 • Có thể liên quan đến thay đổi chiến lược kinh doanh hoặc dự án mới, do đó cần thanh lý các thiết bị này để tiết kiệm không gian và tài nguyên.

Thu mua các thiết bị quay video cũ 1

Kinh nghiệm khi bán các thiết bị quay video cũ

Khi bạn cần thanh lý nhanh các thiết bị quay video cũ của mình, việc tìm kiếm cửa hàng thu mua uy tín và chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng. Hãy đảm bảo bạn chọn lựa những cửa hàng có uy tín để tránh trường hợp bị ép giá hoặc thu mua với giá bèo. Ngoài ra, việc so sánh các báo giá từ nhiều nguồn khác nhau cũng giúp bạn có cái nhìn tổng quan về giá trị của thiết bị của mình trên thị trường. Nếu bạn cần thanh lý nhiều loại thiết bị khác nhau, hãy chọn các dịch vụ thu mua đa dạng để tiết kiệm thời gian và công sức. Đồng thời, đảm bảo rằng các thiết bị của bạn đang hoạt động tốt và trong tình trạng tốt nhất có thể trước khi mang đến cửa hàng thu mua.

Thu mua các thiết bị quay video cũ 2

Dịch vụ thu mua các thiết bị quay video cũ ở 2handland

 • 2handland cam kết cung cấp báo giá nhanh chóng và chính xác cho các thiết bị quay video cũ của bạn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình thanh lý.
 • Chúng tôi đề cao tính công bằng và đảm bảo cung cấp giá thu mua cao nhất có thể cho các thiết bị của bạn.
 • 2handland thu mua không chỉ các thiết bị quay video, mà còn nhiều loại thiết bị điện tử khác như máy ảnh, ống kính, laptop.
 • Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.
 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong mọi bước của quá trình thanh lý, từ đưa ra báo giá đến việc hoàn tất giao dịch.
 • Với dịch vụ thu mua trực tuyến và nhiều điểm thu mua trên toàn quốc, bạn có thể dễ dàng đưa ra yêu cầu thanh lý và giao dịch mà không cần phải rời khỏi nhà.

Thu mua các thiết bị quay video cũ 3

2handland thu mua các thiết bị quay video cũ đa dạng

Các thiết bị quay video cũ được 2handland thu mua:

Thu mua đèn máy quay

Chúng tôi làm dịch vụ thu mua đèn máy quay từ các thương hiệu danh tiếng như Aputure, Neewer, Godox và Yongnuo. Các sản phẩm phổ biến bao gồm đèn LED, đèn halogen và đèn định hình. Chúng tôi đánh giá cao chất lượng và tính đa dạng của các loại đèn này và cam kết đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng khi thu mua sản phẩm.

Thu mua các thiết bị quay video cũ 4

Thu mua phông nền quay phim

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phông nền quay phim từ các thương hiệu đáng tin cậy như Savage Universal, Westcott và Fovitec. Loại phông bao gồm phông vải, phông giấy và phông vinyl là những sản phẩm mà chúng tôi đặc biệt quan tâm. Đảm bảo chất lượng và sự đa dạng, chúng tôi cam kết đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Thu mua các thiết bị quay video cũ 5

Thu mua Softbox

Chúng tôi làm dịch vụ thu mua softbox từ các thương hiệu hàng đầu như Neewer, Godox, Elinchrom và Profoto. Độ phổ biến của softbox dành cho cả đèn flash và đèn LED là điểm chúng tôi chú trọng. Từ các loại kích thước đến chất liệu, chúng tôi cam kết mang đến sự đa dạng và chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Thu mua các thiết bị quay video cũ 6

Thu mua máy quay phim

Dịch vụ của chúng tôi tập trung vào việc thu mua máy quay phim từ các thương hiệu hàng đầu như Sony, Canon, Panasonic và Blackmagic Design. Các dòng sản phẩm như Sony Alpha, Canon EOS và Panasonic Lumix là những mẫu phổ biến mà chúng tôi đặc biệt quan tâm. Chúng tôi cam kết cung cấp sự đa dạng và chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Thu mua các thiết bị quay video cũ 7

Thu mua chân máy quay

Chúng tôi chuyên thu mua chân máy quay từ các thương hiệu uy tín như Manfrotto, Sirui, Gitzo và Benro. Chân máy quay với tính năng điều chỉnh độ cao và độ nghiêng là những sản phẩm mà chúng tôi đặc biệt hoan nghênh. Đảm bảo tính linh hoạt và chất lượng, chúng tôi cam kết mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Thu mua các thiết bị quay video cũ 8

Thu mua ray quay phim

2handland thu mua ray quay phim từ các thương hiệu hàng đầu như DJI, Zhiyun, FeiyuTech và Moza. Ray gimbal cho cả máy quay phim và điện thoại di động là những sản phẩm mà chúng tôi đặc biệt chú trọng. Với tính linh hoạt và tính năng tiện ích, chúng tôi cam kết mang đến lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Thu mua các thiết bị quay video cũ 9

Thu mua Gimbal

2handland tập trung vào việc thu mua gimbal từ các thương hiệu uy tín như Rode, Sennheiser, Audio-Technica và Zoom. Ngoài ra, chúng tôi cũng quan tâm đến việc thu mua các sản phẩm phổ biến như micro shotgun, micro cổ ngỗng và tai nghe chất lượng cao. Chúng tôi cam kết đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Thu mua các thiết bị quay video cũ 10

Thu mua chân đèn Flash

Chúng tôi chuyên thu mua chân đèn flash từ các thương hiệu đáng tin cậy như Manfrotto, Neewer, Godox và Vanguard. Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chân đèn có thể điều chỉnh độ cao và độ góc, bởi đây là những yếu tố quan trọng đối với việc sử dụng. Đảm bảo tính linh hoạt và chất lượng, chúng tôi cam kết mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Thu mua các thiết bị quay video cũ 11

Thu mua các thiết bị quay video cũ khác

Ngoài ra chúng tôi còn quan tâm đến việc thu mua các thiết bị phụ trợ khác như micro, cổng kết nối, remote và nhiều sản phẩm khác từ các thương hiệu đáng tin cậy trên thị trường. Việc này giúp chúng tôi đa dạng hóa dịch vụ và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Thu mua các thiết bị quay video cũ 12

Quy trình thu mua các thiết bị quay video cũ tại 2handland

Tại 2handland, quy trình thu mua các thiết bị quay video cũ được thiết kế để đảm bảo tính tiện lợi và chất lượng cho khách hàng thông qua hai quy trình sau:

Quy trình thu mua các thiết bị quay video cũ tại cửa hàng

 • Quý khách mang theo chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân cần thiết, cùng với các phụ kiện liên quan đến thiết bị quay video cũ mà quý khách muốn bán.
 • Tại cửa hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra cụ thể các thiết bị của quý khách và đưa ra một đề nghị giá mua lại trong vài phút.
 • Nếu quý khách đồng ý với giá mua lại, chúng tôi sẽ tiến hành thu thập thông tin cá nhân và tạo hóa đơn thanh toán.
 • Chúng tôi sẽ hoàn tất thanh toán cho quý khách và cũng có thể nhận điểm thưởng (nếu có) tại thời điểm này.

Quy trình thu mua các thiết bị quay video cũ tại nhà

 • Quý khách bắt đầu bằng việc cung cấp thông tin chi tiết và hình ảnh về các thiết bị quay video cũ của mình.
 • Chúng tôi sẽ xem xét thông tin và hình ảnh bạn cung cấp và đưa ra một đề nghị giá mua lại trong thời gian ngắn.
 • Nếu quý khách đồng ý với giá đề xuất, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch hẹn để kiểm tra thiết bị tại địa chỉ của quý khách.
 • Đội ngũ của chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng thiết bị và xác định giá cuối cùng.
 • Nếu quý khách đồng ý, chúng tôi sẽ hoàn tất giao dịch và thu thập thông tin cá nhân, cũng như hoàn thành hóa đơn thanh toán và tích điểm (nếu có).

2handland địa chỉ thu mua các thiết bị quay video cũ giá cao

Hãy liên hệ với 2handland - điểm đến tin cậy cho việc thu mua các thiết bị quay video cũ với giá cao. Với kinh nghiệm và uy tín trong nhiều năm, chúng tôi cam kết thu mua tất cả các thiết bị ngành ảnh với giá cao nhất. Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo giao dịch nhanh chóng và thuận tiện, với tiền mặt hoặc chuyển khoản nhận được chỉ sau 5 phút xem hàng. Khi bạn cần thanh lý nhanh gọn mà không muốn mất nhiều thời gian, 2handland là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

.
.
.
×