• 2handland xin chào!
  • Liên hệ ngay: 0795507777

Cho thuê Laptop


Cửa hàng 2handland chuyên cho thuê laptop với giá cả phải chăng, cấu hình cao

Ngày nay, có những sự kiện đang diễn ra và thường xuyên ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Đối với phần lớn các sự kiện, việc thuê máy tính xách tay và PC giá cả phải chăng là cần thiết để đáp ứng nhu cầu ngắn hạn của thiết bị. Để đáp ứng nhu cầu này thì 2handland chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ cho thuê laptop, máy tính xách tay giá rẻ, đáng tin cậy để phục vụ các sự kiện nhất thời. Để biết được dịch vụ cho thuê laptop ra sao thì đến với phần dưới đây.

Vì sao chúng ta cần sử dụng dịch vụ cho thuê laptop?

Bạn đang cần một chiếc laptop để học tập bởi bạn đang là sinh viên? Bạn là chủ công ty muốn lên kế hoạch cho một cuộc họp đột xuất bằng dịch vụ cho thuê laptop và máy tính để bàn? Hoặc bạn là một nhà tổ chức hội nghị đang có nhu cầu thuê laptop hoặc máy tính? Tất cả các vấn đề đã được giải quyết nhờ dịch vụ cho thuê laptop của 2handland chúng tôi.

Ngoài ra, việc mua một dàn máy tính xách tay cùng với việc đi thuê một phòng cho các buổi đào tạo, hội thảo, ... sẽ rất tốn kém và hiệu quả không cao. Nhiều tổ chức chi rất nhiều tiền cho một hệ thống máy tính đầy đủ, nhưng sẽ vô cùng lãng phí nếu nó không được sử dụng thường xuyên. Để giải quyết những nhu cầu nói trên, thì cửa hàng 2handland chúng tôi đã mở ra dịch vụ cho thuê laptop này.

Thị trường sử dụng dịch vụ cho thuê laptop với chi phí rẻ và hiệu quả lớn nên được phổ biến rộng rãi. Ngoài ra, sinh viên hoàn toàn có thể thuê một chiếc laptop với chi phí thấp. Lý do chính để thuê laptop này là để hỗ trợ học tập.Vì một số bạn có thể không có đủ tài chính để mua một cái khi còn đi học, và nhiều bài giảng trên lớp gắn chặt với máy tính và đòi hỏi tính di động. Tất cả các bài tập ở trường đại học đều yêu cầu máy tính xách tay để liên lạc giữa giáo viên và sinh viên.

2handland đơn vị cho thuê laptop hàng đầu tại Tp.HCM

Bạn phải chọn một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê laptop hợp túi tiền tại Tp.HCM. Bạn phân vân trong việc lựa chọn thiết bị của đơn vị nào để đảm bảo chất lượng tuyệt vời và giá cả hợp lý? Chúng tôi 2handland rất tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê laptop giá cả phải chăng, thiết bị cao cấp và dịch vụ chuyên nghiệp đáng tin cậy hàng đầu trong ngành.

Cửa hàng 2handland chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê laptop, cho thuê macbook tại Tp.HCM với nhiều cấu hình đa dạng khác nhau. Ngoài ra, vì với chuyên môn sâu rộng của chúng tôi lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê laptop. Thì 2handland chúng tôi nhận thức rõ mục tiêu và nhu cầu của khách hàng, giúp việc đáp ứng mong đợi của họ trở nên đơn giản hơn.

Ngoài ra 2handland còn thu mua laptop cũ, laptop gaming, thu mua macbook, thu mua imac giá cao tại TPHCM.

5 lợi ích có được khi đến với cửa hàng 2handland

Khi đến với một đơn vị mới thường những khách hàng luôn đặt những lợi ích của bản thân lên hàng đầu. Hiểu được điều đó 2handland sẽ cho các bạn biết được những lợi ích khi đến với chúng tôi:

1. Giá cả phải chăng nhất

2handland chúng tôi rất tự tin về giá cả rất hạt dẻ của mình. Khi đến với chúng tôi các bạn không chỉ được giảm giá cũng như nhận được nhiều ưu đãi nhất khi là người mới. Với giá cả hạt dẻ nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo cho các bạn về tính chất lượng của sản phẩm.

2. Thủ tục cho thuê đơn giản và nhanh chóng

Tất cả các khách hàng có nhu cầu cần thuê máy tính xách tay tại 2handland sẽ có thể hoàn thành quy trình một cách nhanh chóng. Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp được chuẩn bị để giải quyết các vấn đề cho khách hàng nhanh nhất có thể. Đặc biệt là trong suốt thời gian thuê. Đây là lợi ích giúp 2handland ngày càng thu hút được nhiều khách hàng gần xa.

3. Cấu hình đa dạng tự do lựa chọn

Tại cửa hàng 2handland, tất cả các máy tính xách tay - kể cả loại rẻ tiền - đều có cấu hình mạnh, kiểu dáng thời trang, Webcam, thiết bị đồng thương hiệu, v.v. Hơn hết, chúng tôi luôn nâng cấp các máy tính xách tay mà chúng tôi cho khách hàng thuê. Đặt lại cài đặt của thiết bị. Nhờ đó, trong khi sử dụng, bạn sẽ có được sự mượt mà và tốc độ nhanh chóng hỗ trợ công việc không bị gián đoạn.

4. Giao hàng nhanh chóng và miễn phí

  • Đối với các đơn hàng tại các khu vực trung tâm TP.HCM. Thì 2handland sẽ miễn phí giao hàng khi đơn hàng của bạn trên 1.000.000đ.

  • Với những lý do nêu trên, bạn không cần phải bỏ qua một cơ sở kinh doanh dịch vụ cho thuê laptop có tiếng như 2handland. Được phục vụ khách hàng là một đặc ân của chúng tôi.

Bên trên là tất cả những thông tin có trong dịch vụ cho thuê laptop của cửa hàng 2handland. Còn không mau tay nhấc máy gọi đến cho chúng tôi để được các tư vấn viên hỗ trợ giải đáp miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ bên 2handland nhé!

Quy trình Cho thuê Laptop tại 2handland

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin liên hệ của khách hàng
  • Bước 2: Tư vấn nhiệt tình cho khách hàng về loại máy, số lượng máy phù hợp, thời gian cho thuê máy
  • Bước 3: Báo giá và thu trước tiền đặt cọc máy
  • Bước 4: Hết thời gian thuê nhân viên kỹ thuật sẽ đến thu hồi lại máy và cả hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng.
Dịch vụ liên quan
.
.
.
.