• 2handland xin chào!
  • Liên hệ ngay: 0795507777

Cho thuê đồng hồ thông minh


Dịch vụ cho thuê đồng hồ thông minh tốt nhất TP.HCM chỉ có thể là 2handland

Hiện nay, đồng hồ thông minh (smartwatch) đã là một sản phẩm không quá xa lạ gì đối với những tín đồ công nghệ ở Việt Nam. Với sự bùng nổ của công nghệ thế giới thì các sản phẩm  đồng hồ thông minh luôn được tung ra thị trường với nhiều tính năng, tiện ích khác nhau để hỗ trợ cho người sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tiếp cận đến với những tin năng mới mẻ này trên các đồng hồ thông minh. Hiểu được tâm tư này nên 2handland đã đem đến cho người tiêu dùng tại TP.HCM dịch vụ cho thuê đồng hồ thông minh.

Những tiêu chí chọn ra đồng hồ thông minh phù hợp

Để có thể sẵn sàng đến với dịch vụ cho thuê đồng hồ thông minh của cửa hàng 2handland. Thì các bạn cần phải biết được nhu cầu sử dụng cũng như sở thích của mình ra sao sau đây:

1. Khả năng tương thích

Nhiều khách hàng lo ngại về khả năng tương thích với điện thoại vì sẽ rất bất lợi nếu hai thiết bị có hệ điều hành khác nhau, đặc biệt là khi đồng bộ hóa các ứng dụng. Kiểm tra kỹ hệ điều hành của đồng hồ trước khi mua vì thông thường, Apple Watch thì chỉ có thể được sử dụng với iPhone tương thích và smartwatch android thì chỉ phù hợp với điện thoại android.

2. Tuổi thọ pin của Smartwatch

Trái ngược với những chiếc đồng hồ truyền thống, một chiếc đồng hồ thông minh thường có thời lượng pin không quá 7 ngày. Bởi vì thiết bị này cần phải nạp năng lượng để nó có thể thiết lập kết nối Bluetooth với điện thoại để gửi và nhận lệnh.

Ngoài ra, trên đồng hồ thông minh có bộ xử lý và hệ thống xử lý phức tạp nên tiêu thụ nhiều điện năng hơn. Tuy nhiên, một số thông số bổ sung, bao gồm như: hệ điều hành, kết nối, màn hình hiển thị, ...

3. Có được nhiều tiện ích khác nhau

Để có thể chọn ra một chiếc đồng hồ thông minh phù hợp với bạn cần phải có nhiều tiện ích mới lạ như:

  • Khả năng định vị: Đồng hồ thông minh có tính năng định vị GPS, giống như các tiện ích thông minh khác. Người dùng có thể hoạt động trong bất kỳ thời tiết nào và có độ chính xác cao khi xác định vị trí, hướng hiện tại của họ, v.v.

  • Có khả năng kết nối với tai nghe qua bluetooth: Đối với những bạn là một người thích nghe nhạc và có sẵn cho mình một chiếc tai nghe và cần kết nối qua bluetooth. Hiện tại, đa số các mẫu Smartwatch đều có thể lưu nhạc và cho phép nghe khi mạng không hoạt động.

  • Xem được video: Xem video YouTube trên đồng hồ đeo tay của bạn nếu bạn không có quyền truy cập vào các thiết bị thông minh khác như điện thoại, PC, v.v. nhưng vẫn muốn xem video nhanh chóng.

  • Màn hình phải luôn bật: Khi đeo đồng hồ thông minh, màn hình luôn bật cho phép bạn kiểm tra thời gian bất kỳ lúc nào mà không cần chạm hoặc mở khóa thiết bị. Nó sẽ tự động giảm độ sáng để tiết kiệm pin trong khi người dùng không nhìn vào màn hình.

Dịch vụ cho thuê đồng hồ thông minh tại sao lại cần thiết?

2handland biết rằng nhiều người muốn mua những chiếc đồng hồ thông minh đắt tiền này nhưng không thể thực hiện được do hạn chế về tài chính. Nếu vậy, hãy giao việc này cho 2handland quản lý. Đừng để rào cản về tiền bạc làm cản trở đến đam mê cũng như thú vui trải nghiệm của bạn. Nếu như bạn cần một chiếc đồng hồ thông minh để trải nghiệm một vài ngày thì hãy sử dụng đến dịch vụ cho thuê đồng hồ thông minh của 2handland. 

Sự ra đời của dịch vụ cho thuê đồng hồ thông minh đặc biệt là cho thuê apple watch gần đây đã phát triển nhanh chóng và mang đến cho người tiêu dùng rất nhiều giá trị. Ngày nay, rất nhiều người tiêu dùng thích hình thức cho thuê đồng hồ thông minh. Do có nhiều ưu điểm mà nó mang lại cho người tiêu dùng, bao gồm thủ tục cho thuê nhanh chóng, hiệu quả và khả năng tiết kiệm giá cả trong khi vẫn nhận được dịch vụ chất lượng.

 Ngoài ra 2handland còn thu mua đồng hồ thông minhthu mua apple watch, thu mua đồng hồ garmin, thu mua đồng hồ samsung,...

Khi đến với 2handland thì bạn sẽ có được những lợi ích gì?

Nhằm nỗ lực hơn đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các gói cho thuê đồng hồ thông minh tại TP.HCM. Thì khi đến với cửa hàng 2handland chúng tôi lợi ích của các bạn sẽ được ưu tiên hàng đầu. 2handland sẽ luôn cam kết với các bạn rằng giá cả sẽ hạt dẻ nhất trong nước, dịch vụ cho thuê nhanh chóng, đơn giản và chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, những dịch vụ hỗ trợ khách hàng, tư vấn đều được thực hiện bởi các nhân viên có kinh nghiệm và hoàn toàn miễn phí.

Chính vì thế đã có nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi trong suốt những năm qua. Tại sao các bạn lại không thử sử dụng dịch vụ cho thuê đồng hồ thông minh tại 2handland nhỉ? Đừng bỏ lỡ chúng tôi vì đầy là một nơi cho thuê đáng tin cậy nhất, chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM.

Quy trình Cho thuê đồng hồ thông minh tại 2handland

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin liên hệ của khách hàng
  • Bước 2: Tư vấn nhiệt tình cho khách hàng về loại máy, số lượng máy phù hợp, thời gian cho thuê máy
  • Bước 3: Báo giá và thu trước tiền đặt cọc máy
  • Bước 4: Hết thời gian thuê nhân viên kỹ thuật sẽ đến thu hồi lại máy và cả hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng.
Dịch vụ liên quan

Tin tức liên quan
.
.
.
.
.