• 2handland xin chào!
  • Liên hệ ngay: 0795507777

Airpod và cách kết nối Airpod với iPhone nhanh chóng

Đăng lúc: 2023-03-01 22:26:57 (4.4 | 82 đánh giá )


AirPods là phụ kiện thông minh được nhiều bạn trẻ yêu thích. Chất lượng âm thanh mà Airpod mang lại khiến bạn không thể nào bỏ lỡ. Mọi thanh âm với Airpod luôn là tuyệt hảo. Không chỉ được tin dùng vì chất lượng airpod phổ biến vì có thể kết nối với nhiều thiết bị. Chia sẻ cách kết nối airpod với iphone ngay tại đây.

Hướng dẫn cách kết nối Airpod với iPhone

Những chức năng độc quyền chỉ có ở airpod

Airpod thu hút người dùng với thiết kế thanh lịch sang trọng phù hợp với mọi phong cách thời trang. Airpod luôn được cải tiến thời lượng pin và chất lượng âm thanh qua từng phiên bản. Dù ở phiên bản airpod nào, bạn cũng đều có thể trải nghiệm 9 chức năng đặc biệt của nó.

Sử dụng một tai nghe

Bạn không cần phải sử dụng cùng lúc cả 2 tai nghe của Airpod. Việc này sẽ giúp thời gian sử dụng Airpod của bạn lâu hơn. Khi chỉ sử dụng một tai nghe, hãy để tai còn lại trong hộp sạc.

Kết nối trợ lý ảo

Trợ lý ảo Siri có thể giúp đỡ bạn vài thứ thông qua tai nghe Airpod. Siri có thể trả lời văn bản bằng lệnh thoại. Phiên bản Pro, bạn có thể dùng lệnh đơn giản “Hey Siri” để nhờ giúp đỡ. Việc đổi bài hát, tăng âm lượng hoặc đọc dự báo thời tiết đều dễ dàng thực hiện.

Kết nối airpod bằng các thiết bị khác nhau

Bạn có thể kết nối Airpod với iPhone, Macbook, iPad và Apple Watch cùng lúc. Airpod sẽ chuyển đổi âm thanh tự động giữa các thiết bị. Việc này thực hiện dễ dàng vì Airpod đã kết nối với Apple account.

Chia sẻ hoạt động

Airpod là tai nghe không dây. Bạn có thể chia sẻ dễ dàng  một tai nghe với người khác. Khi bạn có cuộc gọi, cả hai đều nghe được cuộc trò chuyện trong khi chia sẻ tai nghe. Lưu ý chỉ một mic hoạt động tại cùng một thời điểm, nên chỉ một người có thể nói chuyện.

Tìm airpod bị mất

Bạn dễ dàng tìm được airpod với tính năng Find iPhone trên thiết bị đã kết nối với airpod. Sử dụng tính năng này để xác định vị trí tai nghe bị mất. Để tìm kiếm, hãy vào iPhone Settings và nhấn vào tên của bạn. Chọn ngay Find My và bật Find My iPhone và Send Last Location. Giữ thói quen bỏ airpod vào hộp sạc để tránh tình trạng bị mất.

Biết người gọi đến nhanh chóng

Đây là tính năng kết hợp bởi Airpod và Siri. Bạn sẽ nghe thấy ai đang gọi mà không cần nhìn vào iPhone. Để dùng tính năng này, hãy vào iPhone Settings nhấn Phone, sau đó chọn Announce Calls và nhấn Always.

Kết nối airpod với thiết bị khác Apple

Không chỉ với thiết bị của Apple, bạn có thể dùng Airpod trên cả các thiết bị Android. Với cách kết nối như các thiết bị tai nghe không dây khác trên thị thị trường.

Sử dụng như máy trợ thính tạm thời

Đây là tính năng đặc biệt Live Listen của Airpod. Sử dụng nó nếu bạn đang gặp khó khăn khi lắng nghe. Khi bật tính năng, bạn chỉ cần để iphone ở gần người bạn muốn nghe rõ. Airpod sẽ giúp bạn phóng đại âm thanh.

Tùy chỉnh cách sử dụng 

Bạn có thể thực hiện các thay đổi dễ dàng và phù hợp với nhu cầu của bản thân. Chọn biểu tượng của “i” cạnh AirPods và nhấn bên trái hoặc bên phải để thực hiện thay đổi.

Hướng dẫn cách kết nối airPods với iphone

Cách kết nối Airpod với iphone rất đơn giản. Thế nhưng hãy thực hiện đúng cách để bảo vệ airpod của bạn. Đây là cách kết nối airpod với iphone.

Bước 1

Bạn hãy cho tai nghe Airpod vào trong hộp sạc. Đây chính là chiếc hộp bảo vệ đi kèm với thiết bị. Sau khi đã cắm tai nghe vào đúng vị trí, hãy mở nắp hộp. Cần giữ tai nghe nằm bên trong hộp.

Bước 2

Lưng hộp Airpod có một nút tròn màu trắng. Hãy nhấn và giữ cho đến khi đèn LED bên trong hộp nhấp nháy. Tai nghe AirPods đã sẵn sàng kết nối với những thiết bị qua Bluetooth.

Bước 3

Với thiết bị cần kết nối, mở Bluetooth để dò tìm và kết nối với airpod. Vậy là bạn đã có cách kết nối airpod với iphone đơn giản. Không chỉ iPhone, bạn có thể kết nối với nhiều thiết bị. Tuy nhiên một vài tính năng sẽ không sử dụng được. Các tính năng đặc biệt chỉ có khi dùng cách kết nối Airpod với iPhone.

Lưu ý khi sử dụng và cách kết nối airpod với iphone

Đôi lúc bạn sẽ gặp tình trạng lỗi không kết nối giữa hai tai nghe. Hoặc tính năng chống ồn không hoạt động dù bạn dùng cách kết nối Airpod với iPhone nhiều lần. Bạn nên thử reset tai nghe. Để reset, hãy đặt tai nghe vào hộp sạc hơn 30 giây. Bật nắp hộp và trên thiết bị di động, tại Bluetooth hãy chọn Quên thiết bị này. Sau đó nhấn giữ nút reset ở mặt sau của hộp sạc.

Thông thường khi vỏ Airpods được mở thì một hình động sẽ xuất hiện trên thiết bị của bạn. Trường hợp lỗi xuất hiện khi không có hình động trên thiết bị của bạn. Bạn nên thử kiểm tra lại bằng cách vào Cài đặt của thiết bị và xem thử Bluetooth. Kiểm tra tính năng này đã được bật hay chưa. Sau đó mở vỏ hộp airpods và nhấn chọn để kết nối.

Kết luận

Cách kết nối airpod với iphone rất đơn giản. Bạn có thể dễ dàng kết nối và tận hưởng mọi âm thanh từ airpod. Nếu có nhu cầu về airpod hoặc iphone, hãy liên lạc với 2handland. Bạn sẽ có những thiết bị công nghệ tốt nhất từ 2handland. Nếu có nhu cầu thuê Airpods, bạn hãy lựa chọn dịch vụ cho thuê tai nghe uy tín của chúng tôi nhé!

Tin tức liên quan

2023-03-01 23:15:39

Các loại Airpod

2023-03-01 23:12:14

Cách kiểm tra pin Airpod

2023-03-01 22:10:06

Sạc Airpod trong bao lâu

2023-04-27 12:34:43

Có nên mua thinkpad cũ

2023-04-27 04:49:22

Trackpad là gì

2023-04-27 04:27:06

Nên mua airpod nào

2023-05-06 08:08:43

Tai nghe iphone cũ


Danh mục liên quan

2023-10-30 22:44:23

Thu mua phụ kiện Apple

.
.
.
.