• 2handland xin chào!
 • Liên hệ ngay: 0795507777

Dịch vụ thu cũ đổi mới Samsung uy tín

Đăng lúc: 2022-08-01 20:39:02 (5 | 93 đánh giá )


Theo một tín đồ công nghệ cho biết rằng họ thường muốn bắt kịp xu hướng và muốn mua những món đồ mới càng sớm càng tốt. Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để tiêu nhiều tiền cùng một lúc. Do đó, giải pháp tốt nhất cho chuyện này đó là tham gia chương trình thu cũ đổi mới Samsung tại 2handland. Đến với 2handland bạn sẽ được trải nghiệm chương trình lên đời trợ giá 0đ vô cùng hấp dẫn. Vậy chi tiết như thế nào? Cùng khám phá nhé!

Trade-in thu cũ đổi mới là gì?

Đối với thị trường nước ngoài, đổi hàng cũ lấy hàng mới là một dịch vụ khá là có tiếng, đặc biệt là đối với các thiết bị của Samsung. Thay vì đầu tư tiền vào một chiếc điện thoại thông minh mới, người dùng có thể đổi chiếc cũ lấy chiếc mới với giá tốt và ưu đãi nhất.

Một trong những hệ thống bán lẻ đầu tiên tại Việt Nam mở ra dịch vụ thu cũ đổi mới Samsung cho những khách hàng có nhu cầu đó là 2handland. Khách hàng chỉ cần mang điện thoại Samsung cũ đến cửa hàng, nhân viên sẽ nhanh chóng hoàn thành các thủ tục đánh giá và kiểm tra sản phẩm để giúp bạn lên đời điện thoại mới ngay lập tức.

Những lý do bạn nên tham gia chương trình thu cũ đổi mới Samsung tại 2handland

1. Giảm đáng kể thời gian

Nhiều cá nhân tin rằng họ sẽ bán điện thoại cũ của họ trên các trang rao vặt và sử dụng số tiền họ kiếm được để mua các mặt hàng mới hơn là tham gia vào việc đổi mới điện thoại cũ của họ. Tuy nhiên, sẽ mất một khoảng thời gian để ai đó tiếp cận bạn về việc bán thiết bị của bạn, chưa kể đến việc cả hai bên phải trải qua giai đoạn trả giá cao trước khi thống nhất giá cả. Khi hai bên không thể đi đến thống nhất, bạn có thể phải đợi người mua khác.

2. Thu máy cũ đổi máy mới với giá cực kỳ ưu đãi

Một số khách hàng băn khoăn không biết có nên nâng cấp lên sản phẩm mới hay không vì họ sợ rằng điện thoại đã qua sử dụng sẽ phải tăng giá khi đổi mới. Điều này giúp bạn yên tâm hơn khi tham gia dịch vụ thu cũ đổi mới Samsung tại 2handland, tại đây những chiếc máy cũ của khách hàng luôn được định giá một cách công bằng. 

Giá cho những chiếc điện thoại đời cũ đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết và điều đặc biệt đó là những chiếc máy còn mới sẽ được đổi máy với một mức giá rất tốt. Đây là dịch vụ hỗ trợ khách hàng giúp tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn bỏ ra để mua sản phẩm mới.

3. Chế độ hậu mãi chuyên nghiệp

Khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng với dịch vụ bán hàng, hậu mãi, bảo hành của cửa hàng 2handland. Người dùng không chỉ được sở hữu những món đồ công nghệ yêu thích, tùy theo độ tuổi hay tình trạng của thiết bị mà còn được bảo hành từ 6 đến 12 tháng.

Chương trình 4 không khi tham gia thu cũ đổi mới Samsung tại 2handland

Bên dưới là những điều không cần lo lắng khi tham gia chương trình thu mua điện thoại Samsung đổi ngay máy mới tại 2handland và bạn chỉ cần hưởng thụ chương trình của chúng tôi.

 • Không giới hạn đời máy, không giới hạn máy được sản xuất ở đâu chỉ cần là hàng chính hàng Samsung.
 • Không yêu cầu những sản phẩm đi kèm theo máy như hộp, cáp sạc, tai nghe,....
 • Không còn bảo hành hay từ chối bảo hành vẫn sẽ được tham gia chương trình thu cũ đổi mới Samsung.
 • Không quan trọng hình thức máy như cong vênh, móp méo, tróc trầy sơn, vỡ màn hình,...

Tiến trình thu mua điện thoại iPhone cũ uy tín của 2handland

 • Bước 1: Trước khi thu và đổi sản phẩm điện thoại Samsung, nhân viên chúng tôi sẽ xác định đời máy và đưa ra một mức giá tối đa khi thu sản phẩm đó.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ đánh giá tình trạng điện thoại theo tiêu chuẩn phân loại mua Samsung trước của cửa hàng để định giá sản phẩm hiện tại và tìm hiểu xem người tiêu dùng có trong danh sách thành viên của cửa hàng hay không.
 • Bước 3: Sau khi chiếc điện thoại Samsung đã được kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng, nhân viên sẽ cung cấp cho khách hàng bảng báo giá.
 • Bước 4: Nhân viên chúng tôi sẽ hỏi về việc khách hàng có chấp nhận giá đó để lên đời máy hay không.
 • Bước 5: Đưa cho khách hàng sản phẩm mà khách muốn lên đời cùng với tất cả những sản phẩm đi kèm theo máy.
 • Bước 6: Nhận tiền từ khách và thu lại sản phẩm cũ.

Đối tượng và phạm vi có thể áp dụng thu cũ đổi mới

Dịch vụ này dành cho tất cả mọi người và đặc biệt những ai đang sử dụng Samsung cũ có ý muốn lên đời máy thì có thể tham gia dịch vụ thu cũ đổi mới Samsung tại 2handland. Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký dịch vụ này, cho dù bất kể họ là khách hàng hay đã thành viên của cửa hàng.

Còn chần chừ gì mà không ghé ngay cửa hàng 2handland của chúng tôi nếu bạn là người dân hay sinh viên đang làm việc hoặc sinh sống tại TP.HCM và có nhu cầu thu cũ đổi mới Samsung. Vì chúng tôi luôn đưa ra mức giá tốt nhất, có nhân viên am hiểu, mô tả chính xác tình trạng máy và báo đúng giá không gian dối lừa gạt.

Đừng lo lắng khi đặt niềm tin vào 2handland chúng tôi thay vào đó bạn nên tận hưởng và thư giãn những phút giây khi tham gia vào chương trình thu cũ đổi mới Samsung bởi những nhân viên đầy tận tâm, tận tụy và cửa hàng luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và gây dựng lòng tin với khách hàng.

Tin tức liên quan

2023-07-07 00:10:54

Mua nước hoa chiết


Danh mục liên quan

.
.
.
.
.