• 2handland xin chào!
  • Liên hệ ngay: 0795507777

Cách kết nối Airpod với Laptop siêu đơn giản với 2handland

Đăng lúc: 2023-03-01 22:20:47 (5 | 40 đánh giá )


Airpod là thiết bị tai nghe không dây của Apple. Đây là phụ kiện thông minh được nhiều người yêu thích. Không những được các người hâm mộ Táo khuyết sử dụng, airpod còn được nhiều khách hàng khác tin dùng. Airpod không chỉ kết nối với iPhone, phụ kiện này còn kết nối với nhiều loại laptop khác. 2handland hướng dẫn bạn cách kết nối Airpod với Laptop nhanh nhất.

Airpod là thiết bị gì mà khiến giới trẻ mê đắm?

Airpod là phụ kiện thông minh của nhà Táo khuyết. Đây là phụ kiện tai nghe không dây của nhà Apple. Sản phẩm này được trình làng lần đầu tiên vào ngày 7 tháng 9 năm 2016. Từ khi ra mắt, Airpod đã trở thành một phụ kiện ăn khách nhất của Apple.

Airpod là gì?

Airpod là tai nghe không sử dụng dây được kết nối thông qua Bluetooth. Bạn có thể kết nối với nhiều dòng thiết bị bởi Airpod liên kết bằng Bluetooth. Sau thế hệ đầu tiên được công bố, Airpods thế hệ 2 cũng được được lên kệ. Và sau 3 năm thế hệ 3 với chất lượng pin được nâng cao hơn đã được ra mắt công chúng.

Airpod được nhiều khách hàng yêu thích vì độ sang trọng trong thiết kế. Airpod là tai nghe không dây được thiết kế đặt trong hộp đựng có chứa pin. Đây là điểm đặc biệt của sản phẩm so với nhiều đối thủ khác trên thị trường.

Khách hàng dễ dàng nạp đầy pin cho tai nghe khi chưa cần sử dụng. Phần case có dung lượng pin 24 giờ. Bạn có thể sử dụng tai nghe liên tục trong 5 giờ với một lần sạc.

Ưu điểm vượt trội của airpod

Airpod không đơn thuần là tai nghe không dây như nhiều sản phẩm khác. Airpod còn được trang bị công nghệ tân tiến để lọc tiếng ồn. Trợ lý ảo Siri được hỗ trợ để cho phép bạn nghe và nhận cuộc gọi. Đây là những tính năng tiện ích mà bạn có thể trải nghiệm khi sử dụng Airpod. Những tính năng này đã giúp người dùng yêu thích phụ kiện này hơn.

Airpod là tai nghe không dây có thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Bạn có thể đem Airpod đi bất kỳ đâu. Nỗi lo đứt dây, xoắn dây tai nghe đã không còn khi sử dụng Airpod. Chỉ với những bước chạm đơn giản bạn đã có cách kết nối airpod với laptop hay thiết bị khác.

Bạn có thể sử dụng chỉ một tai nghe. Đây là ưu điểm mà nhiều người dùng yêu thích. Thay vì phải sử dụng cả 2 tai nghe thì bạn chỉ cần 1 là đủ. Việc này giúp thời gian sử dụng tai nghe trong một lần sạc của bạn lâu hơn.

Có khả năng tương thích khi dùng cách kết nối airpod với laptop không?

Airpod là sản phẩm của nhà Táo khuyết. Vậy nên, bạn có thể dễ dàng kết nối Airpod với các thiết bị khác của Apple. Airpod là sản phẩm được thiết kế để tương thích với hệ điều hành iOS và macOS của Apple.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể dùng Airpod cho các laptop khác hệ điều hành. Việc này chỉ yêu cầu bạn thực hiện đúng cách kết nối airpod với laptop. Bởi airpod kết nối với các thiết bị thông minh khác qua Bluetooth. Bạn chỉ cần đảm bảo thiết bị cần kết nối có Bluetooth để sử dụng Airpod.

Cách kết nối airpod với laptop đơn giản nhanh chóng

Cách kết nối Airpod với laptop vô cùng đơn giản. Laptop của bạn sử dụng hệ điều hành Windows vẫn được kết nối. Bạn chỉ cần thực hiện đúng cách kết nối airpod với laptop như hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Khởi động airpod, kích hoạt chế độ ghép nối

Trước tiên hãy đảm bảo Airpod của bạn vẫn còn pin. Sạc đầy pin airpod để quá trình sử dụng của bạn được trơn tru. Hãy mở nắp hộp airpod của bạn. Quan sát và kiểm tra đèn trên hộp nhấp nháy màu xanh lục hoặc màu cam.

Tiếp theo đó, bạn cần nhấn nút thiết lập ở mặt sau của hộp Airpod. Việc này sẽ kích hoạt chế độ ghép nối của thiết bị. Lúc này đèn sẽ hiển thị màu trắng. Đây là biểu hiện khi airpod sẵn sàng để kết nối với các thiết bị thông minh khác.

Bước 2: Bật tính năng Bluetooth ở laptop

Airpod chỉ kết nối với các thiết bị có Bluetooth. Vậy nên, bạn cần chắc chắn laptop hay thiết bị của mình có Bluetooth. Để bật Bluetooth ở laptop, thông qua Menu trên laptop hãy nhấn vào Settings. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tổ hợp Windows + I để mở phần cài đặt.

Khi laptop đã mở ra trang tính Settings, nhấn chọn vào Bluetooth & Devices. Bạn sẽ tùy chỉnh được các cài đặt Bluetooth ở nút chọn này. Nếu chưa kết nối Airpod với laptop lần nào, bạn cần chọn lệnh Add device. Sau đó, bạn cần tiếp tục chọn Bluetooth.  Sau khi danh sách các thiết bị Bluetooth hiện có xuất hiện, bạn chọn airpod để kết nối.

Trong trường hợp, laptop đã có kết nối Airpod trước đó. Bạn không cần chọn lệnh Add device. Thay vào đó hãy chọn tên Airpod đã hiện sẵn trong laptop của bạn. Như thế việc kết nối sẽ nhanh chóng hơn.Các cách kết nối Airpod với Laptop

Bước 3: Nhấn hoàn thành và tận hưởng mọi âm thanh

Sau khi nhấn chọn Airpod, laptop của bạn đã được kết nối với airpod. Hãy nhấn Done để hoàn tất cách kết nối Airpod với Laptop. Giờ đây, bạn đã có thể tận hưởng một không gian âm thanh riêng biệt. Nhưng lưu ý rằng, không để khoảng cách giữa laptop và airpod quá xa. Việc này sẽ khiến airpod và laptop mất kết nối tạm thời.

Kết luận

Trên đây là cách kết nối Airpod với Laptop siêu đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng nó để kết nối với bất kỳ laptop nào. Cùng 2handland tận hưởng mọi thanh âm tuyệt vời của Airpod. Bên cạnh đó, 2handland muốn giới thiệu đến bạn dịch vụ cho thuê tai nghe giá rẻ của chúng tôi.

Tin tức liên quan

2023-03-01 23:15:39

Các loại Airpod

2023-03-01 23:12:14

Cách kiểm tra pin Airpod

2023-03-01 22:10:06

Sạc Airpod trong bao lâu

2023-04-27 12:34:43

Có nên mua thinkpad cũ

2023-04-27 04:49:22

Trackpad là gì

2023-04-27 04:27:06

Nên mua airpod nào

2023-05-06 08:08:43

Tai nghe iphone cũ


Danh mục liên quan

2023-10-30 22:44:23

Thu mua phụ kiện Apple

.
.
.
.